SIÊU CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

Công viên nghĩa trang Kỳ Sơn Lạc Hồng Viên do công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Toàn cầu làm chủ đầu tư, nằm trên khuôn viên quả đồi rộng trên 8 héc ta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 các trung tâm thành phố Hà Nội 52 km và cách thành phố Hòa Bình 20 km.
lac hong vien

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên – tên gọi không những mang chức năng định danh mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc và dạt dào tình cảm yêu thương.
Với lịch sử hơn 4 ngàn năm thuở vừa đau thương anh dũng, vừa hào hùng chói lọi của những người con của đất nước Việt Nam thân yêu tự hào mang trong mình dòng máu Lạc Hồng.
Lạc Hồng còn có ngĩa là cánh chim, vì vậy tên gọi của dự án công viên nghĩa trang này còn mang một ý nghĩa rất sâu sắc đó là “ Sinh – Lão – Bệnh – Tử “ đó là quy luật của muôn đời với những người về với thế giới bụi trần, như những cánh chim được bay lượn tự do vào vũ trụ mênh mông thỏa sức cất tiếng hót ngọt ngào với đời. thể hiện một đời người đã mất nhưng lại là sự hồi sinh, bắt đầu cho một cuộc sống mới, lại tiếp tục vòng tròn luân hồi đó trong lòng các thế hệ tiếp nối mai sau.
Đến với Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên cũng là để trân trọng những giá trị nguồn cội, tổ tiên và cũng là để tìm về một chốn bình yên, tĩnh lặng cho tâm hồn.
Lạc Hồng Viên sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông . bước qua công khách hàng đi theo con đường vĩnh hằng vào bên trong dự án, con đường giúp cho Lạc Hồng Viên tách biệt hoàn toàn với khu dân cư, giữ trọn vẹn sự tĩnh lặng của một miền sưn cước. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên năm trên một khu đất được thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan sông núi hữu tình và mang trong mình những nét tinh túy nhất của một cõi đất linh thiêng.
Khu đất dự án Lạc Hồng Viên được chọn lựa rất kĩ dựa trên những sự tích tâm linh và khoa học Phong Thủy . Lạc Hồng Viên trải dài trên 9 quả đồi, mang hình dáng của một con rùa koongr lồ đang bơi và số 9 tượng trưng cho một đời người trở về nơi chín suối.

LacHongVien

Lạc Hồng Viên hội tụ đủ tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng, có thế Long chầu Hổ phụng  tạo nên vẻ đẹp huyền ảo, tạo nên dáng dấp một cõi tần tiên để an nghỉ về nơi vĩnh hằng.
Lạc Hồng Viên có các công trình tiêu biểu như: Nhà đa năng, chùa Kim Sơn – Lạc Hồng, Vườn địa đàng… cùng các khu vực cảnh quan cây xanh và các ạng mục công trình khác. Trong đó đoi tượng phật cùng với tòa bảo tháp cao 9 tầng và tượng phật thích ca mô ni dát vàng với ý nghĩa tất cả các phần mộ trong khuôn viên đều có được sự che chở dưới án hào quang của phật
 

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444