CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM

NGHĨA TRANG
THIÊN ĐỨC

Xã Bảo Thanh – Trung Giáp, Phù Ninh, Phú Thọ

Công viên nghĩa trang tưởng niệm Thiên Đức, nghĩa trang đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất. Liên hệ: 078.328.4444 để xem và mua đất nghĩa trang.

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC

Tọa lạc tại xã Trung Giáp – Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, Công viên nghĩa trang Thiên Đức do công ty CPĐTXD Thiên Đức làm chủ đầu tư được cấp giấy chứng nhận đầu tư và phê duyệt quy hoạch xây dựng năm 2011 với diện tích gần 100 hecta trên 9 quả đồi bao quanh 1 hồ nước tự nhiên.

Trải qua nhiều năm xây dựng, hoạt động và phát triển, cùng sự cố gắng không ngừng của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và đặc biệt được sự tin tưởng từ hàng chục nghìn khách hàng, đến nay công viên nghĩa trang Thiên Đức với sứ mệnh “hiếu nghĩa vẹn tròn”, đã đang và vẫn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân.

Chủ đầu tư uy tín

– Cam kết chuẩn quy hoạch chung, quản lý tốt về mật độ xây dựng, độ cao công trình trong khuôn viên, màu sắc.
– Bổ sung, xây dựng nhiều khu vực dịch vụ, dừng chân, nghỉ chân, lưu trú phục vụ khách hàng.
– Sự hài lòng của khách hàng là động lực hoàn thiện, phát triển.

Dịch vụ tận tình chu đáo

– Xe đưa đón tham quan, thăm mộ tập chung. Xe đưa đón tận nhà khi chốt đất.
– Hỏa táng lấy tro, xương. Gửi tro cốt, hạ huyệt.
– Tổ chức tang lễ, hậu cần tiếp đón, thầy cúng…
– Lưu trú, ăn uống…

Vị trí phong thủy

– Long mạch đất Tổ vua Hùng, đất lõi, liền thổ, đất ngũ sắc.
– Hồ lục thủy tự nhiên điều hòa nước.
– Các quả đồi đều có thủy bao bọc, minh đường thoáng.

THÔNG TIN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC

 •    Công viên nghĩa trang Thiên Đức hay còn gọi là công viên tưởng niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh đầu tiên tại miền Bắc và được đánh giá đẹp nhất hiện nay.
 •   Đã được cấp sổ đỏ với mục đích sử dụng là nghĩa trang, nghĩa địa và thời hạn sử dụng lâu dài.
 •   Là dự án được cấp phép với hình thức an táng đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn an táng một lần, cải táng hoặc hỏa táng.
 •   Có đài hóa thân hoàn vũ sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản giúp bảo toàn từ 70-90% xương của người đã khuất.
 •   Các công trình tâm linh kỷ lục Việt Nam, được thực hiện bởi nghệ nhân Thụy Lam như: Tượng Phật A Di Đà cao 48m, tượng Phật Di Lặc cao 33m, tượng Phật nhập niết bàn dài 50m, tượng Phật chuyển Pháp Luân (tượng phật 3 mặt) và các công trình tâm linh khác: Trục Thần Đạo với 500 vị La Hán, hồ cá Koi tự nhiên rộng khoảng 10ha .v.v. cùng hàng chục điểm dừng chân lớn nhỏ phục vụ khách hàng.
 •   Công viên tưởng niệm Thiên Đức là nơi duy nhất có quy định xây dựng, quản lí chặt chẽ về mật độ chiều cao của các công trình giúp ổn định về quy hoạch mỹ quan cho công viên lâu dài.
 •   Khuôn viên phần mộ, phần mộ được thiết kế hiện đại, văn minh và đa dạng về diện tích từ: 6m; 12m, 18m, 20m, 30m, 35m, 40m, 50m, 70m, 80m, 100m, 150m, 200m… 1000m.
 •   Dịch vụ đa dạng tại công viên nghĩa trang Thiên Đức: Dịch vụ đưa đón thăm mộ hàng tuần, dịch vụ đưa đón miễn phí khách thăm quan, dịch vụ hỏa táng, dịch vụ tổ chức tang lễ, dịch vụ hậu cần, dịch vụ thiết kế xây dựng…

VỊ TRÍ NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC

 •   Công viên nghĩa trang Thiên Đức nằm tại 3 xã Trung Giáp – Bảo Thanh – Phú Lộc thuộc huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ.
 •   Chỉ cách Hà Nội hơn 1h đi xe ô tô.
 •   Thiên Đức có vị trí thuận lợi nằm ngay sát đường quốc lộ 2 và gần tuyến đường trọng điểm quốc gia là cao tốc Hà Nội – Lào Cai.
 •   Công viên Thiên Đức có vị trí địa lý đắc địa về tâm linh với long mạch đất Tổ vua Hùng, đặc biệt tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc, từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh.
 •   Công viên nghĩa trang Thiên Đức được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh – Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của nước Việt Nam.
 •   Thi công và đưa vào sử dụng từ năm 2011 với 9 quả đồi bao quanh hồ Lục Thủy, đến nay công viên nghĩa trang Thiên Đức đã mở rộng thêm lên 15 quả đồi.
 •   Hơn 1 giờ

MẶT BẰNG QUY HOẠCH CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC

Xem thêm

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC