Cuối năm người dân sang cát nhà mới cho người thân đã khuất khiến thị trường đất nghĩa trang “sốt cao”

Những ngày cuối năm, chuẩn bị bước sang năm mới, khi thị trường nhà đất, bất động sản đang “đóng băng”. Thế nhưng, trái ngược với tình hình đó, nhu cầu sang cát nhà mới, tìm chỗ ở mới cho “ người đã khuất” dịp cuối năm này lại vô cùng nhộn nhịp.
Trước tình trạng đa phần các nghĩa trang trong nội thành thành phố Hà Nội dường như đã “ đóng cửa”do tình trạng quá tải vaf ô nhiễm môi trường đã trở nên nghiêm trọng khiến người dân Thủ đô cũng như các vùng lân cận gặp nhiều khó khăn vấn đề tìm chỗ ở mới cho người thân đã khuất của họ yên nghỉ dài lâu. Cũng từ đó xảy ra nhiều vấn đề: người dân mà muốn tiếp tục được ở lại nghĩa trang đang “an tọa” thì cần phải có suất đất từ trước đó, và phải có quan hệ quen biết mới có thể ở lại. Dù có rất nhiều tiền nhưng nếu không phải là người trong làng hoặc không có quen biết trước thì không thể mua nổi một phần đất để xây mộ như theo nhu cầu gia đình được. rồi cũng vì vấn nạn đất nghĩa trang hiếm hoi như thế mà nhiều người dân đã mua đất nghĩa trang cho mình hoặc người thân trong gia đình từ rất sớm, “ phòng khi chuyện chẳng may xảy ra”, ..v..v.
Thời gian từ tháng 8 âm lịch cho tới Tết là thời điểm “nóng” nhất của thị trường Đất nghĩa trang. Hơn nữa phong tục Việt Nam, hoạt động tri ân, báo hiếu cho người âm thường vào cuối năm. Nếu người dân không thể tìm cho mình hay người thân một “ suất” đất trong nội thành Hà Nội thì có thể tìm kiếm các nghĩa trang vùng ngoại thành hay các tỉnh liền kề Hà Nội, đặc biệt chú ý đến các nghĩa trang mới tu sửa, xây dựng, thì bạn sẽ dễ dàng kiếm được khu đất ưng ý hơn.

cong tren cao

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một dự án mới được triển khai xây dựng từ năm 2009 và đã đi vào sử dụng vài năm gần đây. Lạc Hồng Viên nằm ở Huyện Kỳ Sơn – Tỉnh Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội 52km khoảng một giờ đồng hồ đi ô tô và cách thành phố Hòa Bình 20km. Lạc Hồng Viên nằm trên mảnh đất của 9 quả đồi với diện tích rộng hơn 100 hécta, hiện đang là nghĩa trang rộng nhất Đông Nam Á.
Nơi đây rộng rãi, không khí trong lành, lại là nơi hội tụ tứ linh Long –Ly- Quy – Phụng, có thế Long Chầu – Hổ Phục là mảnh đất linh thiêng và ý nghĩa. Thêm vào đó nơi đâycó thiết kế hiện địa, đảm bảo tiêu chuẩn các yếu tố cảnh quan và môi trường, sẽ không xảy ra tình trạng quá tải, ô nhiễm như các nghĩa trang hiện hành. Quy hoach các ngôi mộ trong Lạc Hồng Viên đều được bố trí dựa trên nghiên cứu phong thủy và hợp với Mệnh của người đã khuất. thêm vào đó, tại Lạc Hồng Viên còn có các dịch vụ như: thay người thân chăm sóc,  chùi, hương khói, tỉa cây thường xuyên các phần mộ ngày thường và các ngày Rằm, mồng Một, còn có dịch vụ độc đáo là dịch vụ cúng giỗ online để các người con xa xứ có thể yên tâm học tập và làm việc, không cần phải lo nghĩ nhiều vì các phần mộ của người thân họ đều có người thay mình chăm sóc chu đáo. Có thể nói Lạc Hồng Viên chính là “Cõi tiên” của thế giới người đã khuất.

cham soc

Các nhân viên đang chăm sóc các phần mộ

Dịch vụ cúng giỗ online vô cùng độc đáo tại các trang mạng của nghĩa trang Lạc Hông Viên
Đất tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên hiện nay được chia thành 6 khu đồi là: Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa và Tượng Phật. Lô đất tại đồi Tượng Phật là đắt nhất với giá khoảng 15 triệu đồng cho mỗi mét vuông.
Hi vọng lạc Hồng Viên có thể nhận được sự hài lòng của mọi quý khách hàng, và được đông đảo quý khách hàng đón nhận, tin tưởng, gửi người thân đã khuất của mình an nghỉ tại nơi đây.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444