Lạc Hồng Viên – vẹn tròn hiếu nghĩa

Việc cúng giỗ tổ tiên là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, thể hiện cái tâm, lòng biết ơn và tưởng nhớ của người sống đối với người đã khuất.
Thế nhưng nhiều khi công việc lu bu, bận rộn việc cúng giỗ không thực hiện nghĩa vụ đạo lý được. Không phải do con cháu không có hiếu, mà cũng là do hoàn cảnh thực tế cuộc sống và công việc chưa thể thu xếp ổn thỏa của những người con xa xứ. Do đó, Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có cung cấp thêm dịch vụ thay người thân chăm sóc các phần mộ và “ cúng giỗ online”.
Từ lâu, việc mua sắm online, đặt hàng qua mạng  đã không còn xa lạ. còn nói về vấn đề tâm linh thì dịch vụ đặt hàng qua điện thoại để thuê người chuẩn bị cúng giỗ tại nhiều nghia trang ha noi như Văn Điển, Yên Kỳ… đã xuất hiện khá lâu rồi. Nhưng tiện lợi tới mức chỉ cần một cái nhấp chuột hay một cú điện thoại như tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Kỳ Sơn – Hòa Bình) thì quả thật ở nước ta… chưa từng có!

dược cham soc

Có rất nhiều phần mộ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên không được người thân thường xuyên đến chăm sóc và cúng giỗ
Hầu hết tại các nghĩa trang thì dịch vụ chăm sóc các phần mộ chưa thực sự chu đáo, con cháu mỗi lần đi viếng thăm tổ tiên mới có cơ hội thắp hương, dọn cỏ, chăm sóc các phần mộ.
Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên với quy mô lớn và hiện đại đã đem đến cho quý khách các dịch vụ cao cấp. Với đội ngũ công nhân được đào tạo sẽ chăm sóc cẩn thận, chu đáo, các phần mộ không còn hiu quạnh, lẻ loi. Hàng ngày, các phần mộ sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, hương khói, cây cối sẽ được cắt tỉa gọn gàng.
Đặc biệt, với những quý khách hàng ở xa hay quá bận bịu không thể đến cúng giỗ trực tiếp có thể đăng ký các gói “cúng, giỗ” khác nhau qua sự tư vấn của các nhân viên trực điện thoại tổng đài của công ty, sau đó chuyển tiền để ban quản lý thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
Với mỗi gói dịch vụ bao gồm việc vệ sinh, chăm sóc mộ phần, chuẩn bị mâm lễ và cúng giỗ đúng ngày giờ theo yêu cầu khách hàng. Ngoài những vật phẩm thông thường như xôi, gà, hoa quả, vàng mã; khách hàng còn có thể cầu kỳ đặt từ món ăn hay những vật dụng yêu thích của người đã khuất.

cham soc

Các phần mộ tại Lạc Hồng Viên đều được các nhân viên công ty lau dọn và hương khói hằng ngày.
Những người thân của người đã mất sẽ luôn cảm thấy lòng mình thanh thản, yên tâm hơn mỗi khi ghé thăm nghĩa trang Kỳ Sơn – Lạc Hồng Viên, nơi yên nghỉ thiên thu của những người họ thương yêu .
Tuy nhiên, quý khách hàng không nên ỷ lại vào các dịch vụ này, chỉ nên sử dụng trong khi mình có đủ thời gian và điều kiện vì rất có khả năng tới một ngày nào đó chúng ta sẽ quên mất nghĩa vụ của mình với ông bà, tổ tiên đã mất của mình, và sẽ không làm tròn chữ hiếu của phận làm con cháu.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444