Lạc Hồng Viên “nơi giao thoa hai thế giới"

Một đời người, không ai tránh khỏi quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử, nói đùng hơn thì không ai có thể thay đổi được. Con người chúng ta không ai mong chờ cái chết cũng như những điều không may mắn đến với bản thân cũng như gia đình mình, thế nhưng cái chết nó là định mức cuối cùng của đời người, như ngọn đèn cạn dầu ắt sẽ tắt, tất cả trở về với cát bụi. Và có ai không có chút lo lắng về “ hậu sự “ của mình chưa?
Tại các thành phố lớn của nước ta hiện nay như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh có lượng dân số đông đúc, nhiều nghĩa trang như Văn Điển, Mai Dịch có thời gian phải đón cửa vì nghĩa trang quá tải hay quy hoạch nghĩa trang không phù hợp nên gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh quá nặng nề. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tìm nơi mai táng, chôn cất, lo việc hậu sự, hương khói cho người thân tại các thành phố cũng rất khó khăn đối với người dân. Còn chưa nói đến các gia đình sẽ không có có nhiều lựa chọn một khu đất thích hợp, hợp phong thủy, mệnh của người đã khuất trong gia đình. Rồi còn vấn đề chăm lo phần mộ người thân hay gia đình muốn quy tụ dòng họ về cùng yên nghỉ một chốn.
Để giải quyết vấn đề mai táng, hậu sự cho người đã khuất, nhất là các đối tượng khách hàng tại các thành phố lớn, kết hợp với việc học hỏi mô hình nghĩa trang các nước phát triển mà Công viên Nghĩa Trang đã du nhập về Việt Nam đáp ứng nhu cầu và chăm lo, phục vụ người dân.
 
Sự khác nhau giữ công viên nghĩa trang và mô hình nghĩa trang cũ?
Mô hình Công viên nghĩa trang đối với các nước phát triển không có gì lạ lẫm nhưng ở Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Công viên nghĩa trang đây là mô hình nghĩa trang được xây dựng giống như một công viên có cây xanh, hồ nước… nhưng không phải để vui chơi giải trí mà cỏ cây, hoa lá ở đây có các khu mộ được thiết kế một cách khá đồng bộ, độc đáo, hiện đại. Một nghĩa trang xây dựng theo kiểu công viên phải là một nơi giao hòa với thiên nhiên, cây cảnh.
Nươc ta lại mà một nước mang đậm nền văn hóa phương đông vì thế nghĩa trang phải được xây dựng trên vùng đất có phong thủy tốt “lưng tựa sơn, mặt hướng thủy” như thế người mất mới được yên giấc ngàn thu, con cháu mới học tập và làm ăn tốt.
Bạn biết gì về Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên?
 Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, nằm phia tây thành phố Hà Nội, và cách Hà Nội 52km, Mất khoảng một tiếng đồng hồ ngồi xe ô tô và cách thành phố Hòa Bình 20 km. Công viên nghĩa trang nằm trên 9 quả đồi và được bao bọc quanh 9 dòng suối tự nhiên, tạo nên hình dáng con rùa đang bơi trong nước, công viên nằm ở thế “ Long chầu – Hổ Phục”, non nước hữu tình, tách biệt hoàn toàn với chốn thành thị ồn ã, nhộn nhịp bên ngoài.

lac hong vien
Cổng chào nghĩa trang Lạc Hồng Viên
Khi quý khách đến với  Lạc Hồng Viên, cảm nhận đầu tiên mà quý khách nhận thấy  là không khí trong lành, thoáng mát. Ngoài ra quý khách còn cảm nhận được sự yên bình, nhẹ nhàng với cảnh sắc “sông nước hữu tình”. Giao hòa với thiên nhiên, tâm giao với những người ở thế giới bên kia. Xóa bỏ khoảng cách giữa “sự sống và cái chết”.
Dịch vụ tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên:
Hàng tuần công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan miễn phí cho quý khách hàng đi tham quan Lạc Hồng Viên vào ngày thứ 7, đưa đón rất nhiêu lượt khách về tham quan Lạc Hồng Viên. Quý khách hàng khi đến với Lạc Hồng Viên sẽ được tư vấn chu đáo, tận tình của nhân viên công ty, với đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, sẽ giúp quý khách hàng lựa cho cho mình và người thân những phần mộ phù hợp phong thủy, mệnh can chi…
Lạc Hồng Viên có các kiểu mộ như sau: Khu mộ đơn, khu mồ đôi, khu mộ dành cho cả dòng họ, gia tộc, khu lưu tro cốt…. đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

cham soc

Đặc biệt Lạc Hồng Viên đảm bảo quý khách hàng yên tâm chọn lựa cho mình và người thân nơi an nghỉ mãi mãi. Vào ngày mồng mộ hàng tháng hay ngày Rằm tất cả các phần mộ của quý khách đều được nhân viên nghĩa trang tỉa cành, bới đất, nhang khói,… giúp cho con cháu học tập và làm việc ở xa vẫn yên tâm cho hương hỏa người thân của mình.
Quý khách hãy nhấc máy lên và đặt lịch hẹn trước đẻ tham quan công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, để khám phá được sự gần gũi, chan hòa của thế giới người chết nhưng vô cùng gần gũi với thế giới hiện tại, cũng là để tìm thấy sự yên bình trong tâm hồn ta, tránh xa đô thị phồn hoa, ồn ã, xô bồ.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444