Giới thiệu Lạc Hồng Viên

Không còn xa lạ với thực trạng quá tải và không đảm bảo vấn đề về môi trường của các nghĩa trang trên địa bàn Hà Nội vào những năm gần đây và nguy cơ đóng cửa hết nghĩa trang nội thành càng đẩy mạnh nhu cầu cấp bách của người dân trong việc tìm điểm dừng chân cuối cùng cho ông bà tổ tiên hay chính bản thân của họ về sau này. Nhận biết được vấn đề đó, ban lãnh đạo công ty Toàn Cầu bằng cái tâm của mình đã quyết xây dựng một Dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên với quy mô tầm cỡ khu vực, không chỉ đáp ứng được nhu cầu của đất nước mà còn phù hợp với bản sắc văn hóa, nét tâm linh và tôn giáo người Việt.

lac-hong-vien1372647451

Dự án được đặt tại huyện Kỳ Sơn – Hòa Bình ngay quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52km và thành phố Hòa Bình 20km, tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hecta với 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh tượng trưng cho đời người khi trở về nơi chín suối, Lạc Hồng Viên sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với thế long chầu hổ phục, sơn thủy hữu tình. Không chỉ vậy, mảnh đất Hòa Bình được coi là cái nôi của người Việt cổ có vị trí tiếp giáp với phía tây thủ đô Hà Nội, đi về Hòa Bình là về nơi bình an, về với cõi Phật – chốn Tây phương cực lạc, thiên thu vĩnh hằng.

IMG_53251

Dự án với quy hoạch đồng bộ, phân theo từng khu vừa giúp đảm bảo cảnh quan chung mà còn đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình và cung ứng các gói dịch vụ hậu cần. Cho tới thời điểm này, Lạc Hồng Viên đang là nghĩa trang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ “Thay người thân chăm sóc khuôn viên phần mộ và Cúng giỗ online” mang lại nhiều sự thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, Lạc Hồng Viên tổ chức các chuyến xe định kỳ vừa tạo điều kiện cho các khách hàng cũ lên Dự án thăm khuôn viên gia đình vừa giúp các khách hàng mới có nhu cầu dễ dàng tham quan tìm hiểu Dự án. Tất cả những việc Lạc Hồng Viên đã và đang làm chỉ nhằm một mục đích duy nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Từ những định hướng và sự chỉ đạo của Ban giám đốc mà Công ty đã đạt được những thành quả như bây giờ, do đó mỗi nhân viên luôn ý thức được giá trị đích thực của Dự án là những giá trị mang tính nhân văn, giá trị văn hóa, giáo dục và đạo đức. Mỗi người đều làm việc với cái tâm, thực hiên dựa trên nét văn hóa và tinh thần ấy, để có thể đưa ra những gói sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444