CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN DƯỚI CẢM NHẬN CỦA CHÍNH CÁC KHÁCH HÀNG ĐẾ THAM QUAN

Để quảng bá hình ảnh cũng như góp phần giúp các quý khách hàng hiểu biết rõ hơn, sau sắc hơn về công trình Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, công ty tổ chức chuyến đi miến phí vào các ngày cuối tuần từ khu đô thị Mỹ Đình – Sông Đà ( Hà Nội) đến Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Giờ hãy theo một chuyến xe như thế để tam quan và cảm nhận Lạc Hồng Viên dưới mắt nhìn của các khách hàng đến nơi đây.
Trong chính sách phát triển và quảng bá hình ảnh của Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn khách hàng sẽ có sự hiểu biết sâu sắc về dự án và cảm nhận bằng chính những điều mắt thấy tai nghe. Do vậy, hàng tuần công ty luôn tổ chức các chuyến tham quan miễn phí cho khách hàng muốn tìm hiểu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

lac-hong-vien

Cổng vào nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Vào thứ 7 hàng tuần, các khách hàng sẽ tập trung tại một điểm nhất định trong khu đo thị Mỹ Đình – Sông Đà sau đó các nhân viên công ty sẽ hướng dẫn khách lên đường đến Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại xã Dân Hòa – Huyện Kỳ Sơn – Tỉnh Hoa Bình, cách Hà Nội  52 km và mất khoảng một giờ đồng hồ ngồi xe để đến Công viên. Tại đây, khách hàng có thể đi tham quan những khuôn viên, phần mộ, lựa chọn mẫu đất cũng như hướng mộ, kiểu thiết kế mộ theo ý kiến của riêng mình . Dưới sự hướng dẫn, chú thích chu đáo, tận tình của các nhân viên công ty, các khách hàng sẽ được “ mắt thấy – tai nghe”, cũng như nhận được câu trả lời, giải thích từ phía các nhân viên, nhận được sự tư vấn tận tình, luôn đảm bảo các khách hàng hài lòng.

nha vien

Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình giúp khách lựa chọn được khu đất, phần mộ ưng ý cho riêng mình cũng như dành cho người thân sau khi an nghỉ.
Hệ thống cảnh quan, cây xanh cùng các công trình phụ trợ tạo cho dự án nét văn minh, thoáng đãng của chốn “ bồng lai tiên cảnh”.

mo

Tại dự án Lạc Hồng Viên, các công trình còn dang dở như: Nhà đa năng và các khu quần thể chùa vẫn đang dược gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng phục vụ các du khách tới tham quan cũng như các khách hàng chọn nơi đây là chốn yên nghỉ. Đây sẽ là những công trình quan trọng phục vụ đời sống tín ngưỡng để mọi người đến thăm viếng, nghe giảng kinh hay thực hành các nghi thức Tôn giáo.
Việc thiết kế các ngôi mộ nơi đây đều dựa trên các Nghiên cứu phong thủy và Mô hình Bát Quái theo mệnh của người đã khuất. Phương án xây dựng phần mộ dựa theo phong thủy ngũ hành như vậy sẽ giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn được giải pháp tối ưu theo Can – Chi – Mệnh của người thân mình, mong họ được an nghỉ .
Ý kiến của một khách hàng khi đến tham quan Công Viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên: “ Qua chuyến tham quan này, thật sự trong tâm tư, tình cảm của tôi thấy rất sung sướng và thoải mái với công trình của Lạc Hồng Viên xây dựng nên như này cho chúng tôi, cho thế hệ con em chúng tôi sử dụng. Được đi, được thấy những phần mộ, tôi được lựa chọn chính xác cho bản thân tôi phần đất, phần mộ cho riêng mình tôi thấy rất vui vẻ, phấn khởi. Nói chung lựa chọn thờ cúng người thân tại nơi đây tôi thấy hoàn toàn ưng ý và yên tâm”.

doi tuong phat lac hong vien

Phối cảnh thổng thể công viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Với sự đồng lòng và quyết tâm cao của tập thể Công ty Lạc Hồng Viên đang và sẽ thay đổi cách nhìn và tư duy về nghĩa trang truyền thống của người Việt Nam, góp phần tích cực vào việc giải quyết các vấn đề lựa chọn nơi an nghỉ đang rất nóng hổi trong xã hội và cũng là một trong các công trình đặt nền móng đầu tiên cho các công trình công viên nghĩa trang trong tương lai của đất nước.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444