Sôi động thị trường bất động sản cho người âm

Trong khi thị trường bất động sản đất dành cho người sống vẫn còn đóng bằng và phục hồi chậm, thì bất động sản dành cho người âm(người chết) vẫn sôi động, có những ngôi mộ có giá cả tỷ đồng….

goc mo

Một góc khu mộ trong khuôn viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Không sợ thị trường bị đóng băng.
Cách đây vài năm, khi thị trường bất động sản cho người dương còn đang sôi động và phát triển, thì Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại toàn cầu đã ấp ủ và lên kế hoạch xây dựng công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên với diện tích 98ha tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.
“Vào thời điểm thị trường bất động sản phát triển” thì ý tượng xây dụng công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên của công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại toàn cầu được coi là điên, bời đầu tư vào thị trường bất động sản cho người dương lúc đó là thị trường kiếm cả bạc tỷ, trong khi trị trường đất dành cho người âm lúc đó ở Việt Nam chưa phát triển..
Theo tính toán, diện tích đất dành cho người sống ở nước ta là 19m2/ người, còn diện tích đất dành cho nghĩa trang là 12m2/mộ, đặc biệt khi các công ty đầu tư xây dựng dự án công viên nghĩa trang sẽ được giao đất lâu dài, không thu tiền sử dụng đất, và một số các ưu đãi khác. Do đó bài toán về lợi nhuận giữa đât nghĩa trang và đất dành cho người sống tuy không bằng nhưng lại không sợ bì đóng băng, nên đến thời điểm này khi thị trường bất động sản vẫn còn đóng băng và khôi phục chậm thì trị các ông chủ nghĩa trang vẫn ung dung không bị ảnh hưởng, không những thế thị trường bất động sản dành cho người âm còn phát triển mạnh do .
Khu mộ của các đại gia
Trong công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên mộ được thiết kế rất đa dạng từ mộ đôi, mộ đơn cho đến phần mộ gia tộc và được bố trí nằm trên 6 quả đồi theo kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, và tượng phật. Trong đó đồi tượng phật là cao nhất, có địa thế đẹp nhất, giá bán mỗi ngôi mộ đơn tại đồi từ 8-9 triệu/m2.

mo tien ti

Lăng mộ tiền tỷ

Đồi kim có tổng diện tích 30ha và được chia lô 100m2/lô và mỗi lo có hàng rao xung quanh. Có đại gia Hà Nội đã mua cho 6 lô đất cho gia tộc với giá gần 2 tỷ đồng.
Với cách chia lô bằng hàng rào đá của Lạc Hồng Viên, cách thiết kế các mộ và lăng mộ đẹp đã thu hút được đại gia của cả nước. Các đại gia trong miền nam cũng chuyển phần mộ của gia đình mình ra công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.
Có thể nói trong khi giá bất động sản cho người dương đang bị đóng bắng và hồi phục chậm thì bất động sản cho người âm phát triển mảnh và không bao giờ bị đóng bắng, giá đất của người âm giao động từ 8-9 triệu, thậm trí nhiều vị trí đẹp giá đất của người âm có giá 14-15 triệu.

mo quy hoach rieng

Một khu mộ được quy hoạch riêng tại Lạc Hồng Viên

 

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444