Nhà tổ chức tang lễ – Đài hóa thân hoàn vũ

Khu quần thể nhà tổ chức tang lễ và đài hóa thân hoàn vũ là 1 trong những công trình hiện đại, trang nghiêm tại Thiên Đức. Đài hóa thân áp dụng công nghệ hỏa táng Tabbo – nguyên xương, giữ được đến 90% xương khi hỏa táng.

Tọa lạc trong khuôn viên của công viên nghĩa trang tưởng niệm Thiên Đức, khu quần thể nhà tổ chức tang lễ và đài hóa thân được khánh thành và đưa vào sử dụng từ năm 2016.

Với sự phát triển của xã hội, hiện nay nhiều gia đình tại Việt Nam đã lựa chọn hình thức hỏa táng, đặc biệt là khi công nghệ hỏa táng nguyên xương – một hình thức hỏa táng văn minh, vừa đảm bảo những ưu việt của hình thức mai táng tiên tiến vừa đảm bảo yếu tố tâm lý của thân nhân người quá cố.

Công nghệ hỏa táng Tabbo là 1 trong những công nghệ hiện đại hiện nay trên thế giới giúp giữ được yếu tố tâm linh và đảm bảo được sự thân thiện với môi trường. Thời gian hỏa táng chỉ khoảng 60 phút, chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình nên đến nay đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức đã thực hiện hàng nghìn ca hóa táng cho nhiều gia đình bao gồm các gia đình từ Hà Nội, Tuyên Quang, Vĩnh Phức, Bắc Giang, Bắc Ninh…

Đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức được xây dựng với 12 lò hỏa táng hoạt động với hệ thống hoạt động đồng bộ gồm buồng đốt sơ cấp, thứ cấp, hệ thống làm lạnh, xử lý không khói, không bụi, không mùi, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật về việc khai thác an toàn, thân thiện môi trường.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444