NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP CỦA 9 NGỌN ĐỒI

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ( Kỳ Sơn – Hòa Bình) được mọi người biết đến là một công viên nghĩa trang tuyệt đẹp, công viên ngự trên trên 9 ngọn đồi mang dáng vẻ của một còn rùa đang bơi trong nước, cùng 9 con suối bao quanh – vị trí thiên thời – địa lợi, thế Long Chầu – Hổ Phục. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và quy mộ của các ngọn đồi đã được hoàn thành xây dựng và đi vào phục vụ quý khách hàng của Lạc Hồng Viên nhé!

  1. Khu vực đồi Kim

Đồi Kim của dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng và mở bán từ năm 2009, đồi kim là đội trung tâm cửa dự án. Đồi kim có các diện tích như sau: 9m2, 15m2, 30m2, 52m2, 72m2, 75m2, 100m2, 155m2. Tại đồi Kim môi khuốn viên sẽ được dành riêng cho các phần mộ có hình thực an táng như mộ khô và cải táng, hỏa táng.
Nói Đồi Kim là đồi trung tâm của nghĩa trang Lạc Hồng Viên bởi nó được bao bọc bởi các quả đồi khác như đồi mộc đồi thổ, đồi hỏa, đồi kim quy và đồi tương phật.
Đứng từ trên đồi kim quý khách có thể thể thấy được 4 phía xung quanh là cảnh quan, sông suối, đồi núi trùng trùng điệp điệp với màu xanh bất tận.

doi kim

Hình ảnh toàn cảnh của khu đồi Kim

Đỉnh đồi Kim có đặt tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát – Là vị Bồ Tát chuyên cứu độ sinh linh trong Địa ngục và trẻ con yểu tử, cứu giúp lữ hành phương xa. Đó là vị Bồ Tát duy nhất được diễn tả với bạch hào trên trán, một trong ba mươi hai tướng tốt của một vị Phật. Địa Tạng hay Cầm Như Ý Châu và Tích Trượng có sáu vòng, biểu hiện của sự cứu độ chúng sinh của Bồ Tát trong Lục đạo (sáu đường tái sinh).

  1. Khu đồi Kim Quy:

Đồi Kim Quy được chia thành 3 phần đồi: phần đồi Kim Quy nằm ở trung tâm quả đồi, 2 phần đồi còn lại gồm Thanh Long và Bạch Hổ  ở hai bên. Nhìn từ trên cao đồi mang dáng vẻ của một con rùa đang bơi trong nước.
Đồi Kim Quy là một trong chín quả đồi thuộc dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên,với địa thế đẹp phía trước mặt là Đồi tượng Phật và khu quần thể Lạc Hồng bao gồm chùa Kim Sơn Lạc Hồng và vườn hoa Âm Dương thế nên Đồi Kim Quy là quả đồi để an táng có thiết kế và cảnh quan đẹp nhất dự án.

doi quy

Toàn cảnh đồi Kim Quy với đồi Kim Quy nằm giữa, hai bên là đồi Thanh Long và Bạch Hổ.

Đồi Kim Quy chủ yếu gồm các khuôn viên phần mộ có diện tích lớn từ 100m2 , 200m2, 400m2, 1000m2… với hình thức cải táng và hỏa táng và đặc biệt nó là khu đồi sẽ đáp ứng nhu cầu an táng cao cấp.

  1. Đồi Hỏa:

Đồi Hỏa tiếp giáp với đồi Liệt Sỹ và miếu Phúc Linh Thần, phía trước mặt là đồi Thổ và bên cạnh là đồi Thủy. Đồi hỏa địa hình dốc thoải từ trên xuống.
Đồi Hỏa gồm các phần mộ đơn, mộ đồi liền kề với giá chỉ 15 triệu cho một phần mộ để phục vụ nhu cầu của khách hàng với mức thu nhập trung bình.
Đồi Hỏa phục vụ khách hàng theo hình thức an táng bao gồm cải táng và hỏa táng.

doi hoa

Một góc nhìn của khu mộ trên đồi Hỏa

  1. Đồi Mộc:

Đồi Mộc được thiết kế phong thủy, khu đồi Mộc dành an táng riêng cho hung táng vĩnh viễn và hỏa táng cải táng.
Đồi Mộc được bao quanh bởi dòng suối và tiếp giáp với đồi Kim và đồi Thổ. Đồi Mộc chia các khuôn viên vừa và nhỏ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình khách hàng.

doi moc

Đồi mộc được chụp từ đỉnh đồi Kim

Khu đồi Mộc các khuôn viên được chia từ 14m2 ,16m2, 22,5m2 ,35 m2,45m2,50 m2,60m2, 70m2, 99m2, và các khuôn viên lớn hơn.

lach-hong-vien

Một khu mộ của dòng họ không chỉ được tính bởi giá trị của mảnh đất, điện tích đất mà được đánh giá dự trên các tiêu trí: vị trí khu đất, độ cao khu đát, các yêu cầu xây dựng phần mộ đó…

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444