Lý do chọn công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Việc lựa chọn phần đất có phong thủy, có địa thế đẹp đẻ cho cha mẹ, người thân và gia tộc an nghỉ để con cháu làm ăn tốt, gia tộc phát triển và hưng thịnh là điều mà con cháu, gia tộc nào cũng mong muốn. Vấn đề này quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

cong dem

Cổng chào công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Khi quý khách hàng đền với Lạc Hồng Viên quý khách hàng có thể an tâm về các dịch vụ của Lạc Hồng Viên.

  1. Lạc Hồng Viên có xe tham quan miễn phí.

Hàng tuần Lạc Hồng Viên có tổ các chuyển tham quan từ Hà Nội lên Lạc Hồng Viên để quý khách hàng có thể tham quan, tìm hiểu dự án

xe tham quan

Xe tham quan công viên Lạc Hồng Viên

  1. Vị trí địa lý.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm phía tây thành phố Hà Nội, cách Hà Nội 52km và cách thành phố Hòa Bình 20km, nằm ngay sát quốc lộ 6 thuận tiện cho giao thông đi lại. Đây là một ưu điểm của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Ngoài ra Lạc Hồng Viên tọa lạc trên 9 quả đồi với tổng diện tích 98ha, 9 quả đồi tạo nên hình dáng của con rùa đang bới trong 9 dòng suối, Lạc Hồng Viên nằm trên mảnh đất có cả tứ linh Long – L – Quy – Phượng, Là vùng đất của tổ tiên(là cái nôi của người việt cổ).

nhin tu tren cao

  1. Thời gian sử dụng đất lâu dài.

Khi khách hàng mua đất của nghĩa trang Lạc Hồng Viên, quý khách hàng có thể yên tâm về quyền sử dụng đất, khi quý khách hàng mua đất sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tên đất chính chủ. Khi quý khách mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Sơn quý khách không phải lo lắng rằng phần mộ của gia đình, gia tộc sẽ phải chuyển đi.

  1. Dịch vụ hoàn hảo.

Khi quý khách đến với Lạc Hồng Viên sẽ được hưởng các gói dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ an táng, dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ, dịch vụ cúng giỗ online….Quý khách hàng có thể an tâm khi đưa phần mộ của gia đình, gia tộc về Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, tại đây nhân viên của Lạc Hông Viên sẽ chăm sóc phần mộ của gia đình, gia tộc bạn với tinh thần trách nhiêm và cái tâm của mình.

cham soc mo

Dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444