LẠC HỒNG VIÊN CHUYỂN MÌNH CÙNG ĐẤT NƯỚC ĐÓN XUÂN VỀ

Trong cái không khí đất trời chuyển mình đón xuân sang, muôn hoa khoe sắc, đâm chồi này lộc. Lạc Hồng Viên cũng vậy, những đóa đào, đóa mai đã bắt đầu nở rợp một góc Lạc Hồng Viên. Và những ngày cuối năm này trong cái không khi xuân đang về thì sự khẩn trương của những công nhân trên dự án gấp rút hoàn thành khuôn viên, chăm chút phần mộ cho khách hàng.
Đông qua xuân tới, đó là quy luật bất biến trong cuộc sống. Hòa với không khí đất trời dịp xuân sang,vòng thời gian vào những ngày cuối năm trở nên gấp gáp quay những nhịp cuối cùng. Mùa xuân có phương Nam gửi chút nắng vàng ra Trung, ra Bắc để xua bớt đi cái giá rét ?

hoa tet

Cùng với cái không khí của mùa xuân đang về, sắc hoa đào, hoa ban đã đua sắc thắm khắp Lạc Hồng Viên. Trong cái không khí hối hả, nhộn nhịp gấp gáp những ngày cuối năm ấy, cũng là thời điểm các gia đình “ sang cát”, đưa người thân đã khuất về nơi an nghỉ vĩnh hằng, các công nhân viên Lạc Hồng Viên cũng bận rộn, gấp rút để hoàn thành công việc, các công trình khuôn viên, phần mộ để phục vụ tốt cho khách hàng dịp cuối năm và năm mới.
Khuôn viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã thắm rực sắc đào –báo hiệu mùa xuân đã tới
Các công nhân viên của nghĩa trang Lạc Hồng Viên đang gấp chăm sóc và hoàn thiện các phần mộ trong “ mùa sang cát” cuối năm
Vì sao Lạc Hồng Viên được khách hàng tin cậy lựa chọn làm nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho bản thân và gia đình ?
Từ xa xưa, người Việt Năm chúng ta luôn coi trọng vấn đề phong thủy nhất là phong thủy cho nhà ở và “ mồ mả” . Chọn được khu đất nghĩa trang cho người đã khuất sao cho hợp phong thủy là điều rất quan trọng, vì khu đất cho người đã khuất có phong thủy phù hợp không những tốt cho bản thân người đã khuất mà còn một phần tác động đến người thân trong gia đình,thế mới có câu “ phù hộ độ trì cho con cháu”.
Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một trong những nghĩa trang về phong thủy đã được các  thầy phong thủy hàng đầu trong nước và nước ngoài đánh giá là vùng đất long mạch với địa thế đẹp với sơn thủy đủ. Hơn nữa còn có sự kết hợp với các điều tra,nghiên cứu khoa học, Lạc Hồng Viên được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các Nhà Phong Thủy, Địa lý Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trọn vẹn trên 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiênbao quanh tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. Khu đất Lạc Sơn-Lạc Hồng Viên còn là  vị trí hội tụ đủ Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng. Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.  Bởi vậy nên Lạc Hồng Viên là nơi rất thích hợp để bạn và người thân lựa chọn là nơi an nghỉ vĩnh hằng .

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444