Lạc Hồng Viên: câu hỏi khó đã có câu trả lời

Được quy hoạch trên khuôn viên rộng 98 hecta ( gồm 9 ngọn đòi và 9 cơ suối tự nhiên), công viên nghĩa trang  Kỳ Sơn – Lạc Hồng Viên do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương  mại Toàn Cầu làm chủ đầu tư  hội tụ trong mình đủ điều kiện để trở thành siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Đông Nam Á, giải quyết được khó khăn trong việc quy hoạch đất nghĩa trang hiện nay.

Với khuôn viên rộng, Lạc Hồng Viên đảm bảo khả năng khai thác và sử dụng lâu dài, khắc phục được tình trạng của nhiều nghĩa trang hiện nay là khó đáp ứng được nhu cầu trong nhiều năm tới. Hơn nữa, việc quy hoạch cách xa khu dân cư, không những đảm bảo được sự yên tính cho các phần mộ đang yên nghỉ mà còn giảm tối đa ảnh hưởng tới đời sống người dân khu vực xung quanh.
u1_HB
Lạc Hồng Viên còn được thiết kế gồm các hạng mục chính như tòa bảo tháp cao chín tầng, khu quần thể nhà tang lễ, các vườn hoa, cảnh quan cây xanh và nhiều hạng mục khác. Trong đó đồi tượng Phật với tòa bảo tháp 9 tầng cùng với tượng Phật Thích Ca trên đỉnh tháp được thiết kế với ý nghĩa: Tất cả các phần mộ nằm trong Lạc Hồng Viên đều nằm dưới sự che chở và ánh hào quang của Phật là điểm nhấn cho toàn bộ khuôn viên dự án.
Điểm riêng biệt của Công viên nghĩa trang Kỳ Sơn  sơ với các nghĩa trang khác chính là hướng tới một không gian xanh thân thiện với môi trường để phục vụ mục đích tâm linh. Ở đó ngươi thân tìm thấy sự bình yên của những người đi xa sự tĩnh lặng của tâm hồn, cảm giác bình yên vinh cửu, sự trong sạch của môi trường.
Lạc Hồng Viên được thiết kế trở thành 1 siêu công viên nghĩa trang có cảnh quan thiên nhiên và khuôn viên đẹp. Tổng diện tích dành cho khuôn viên, hệ thống giao thông, các khu cảnh quan, cây xanh xung quanh, các thảm cỏ lên đến gần 70%. Vì thế khi đứng trong khuôn viên bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn của thiên nhiên, sự hùng vĩ bình yên tĩnh lặng. Trong toàn bộ khuôn viên dự án sẽ sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển, giảm đến mức tối thiểu tiếng động và ô nhiễm môi trường. Đây chính là 1 sự khác biệt so với các khu nghĩa trang khác.
Như vậy có thể thấy, sự ra đời của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã đáp ứng được nhu cầu cấp bách của đại bộ phận người dân hiện nay, giải được bài toán khó cho các nhà quy hoạch.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444