Giới thiệu

Khi lập trang web này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị một số những nghĩa trang, công viên nghĩa trang đẹp tại Hà Nội và 1 số tỉnh thành lân cận Hà Nội. để khi những gia đình gặp chuyện bối rối sẽ tìm được cho người thân của mình một nơi an nghỉ thật tốt và phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Hoặc quý vị muốn tính trước chuyện hậu sự cho người thân của mình cũng sẽ dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn.
Đọc những thông tin trên báo chí như “ Đất Người sống gian nan tìm… huyệt” trên 24h.com.vn  hay “”Xếp hàng” chờ mua đất lo hậu sự ở Thủ đô” của báo vietnamnet, Quá tải nghĩa trang, thanh niên cũng lo chuyện ‘hậu sự’…., chúng ta mới thấy những khó khăn, bức xúc của những gia đình khi có người thân qua đời. Trong khi đó, gia đình lại luôn muốn tìm cho người thân, vừa quá cố, của mình một nơi yên nghỉ thật tốt lại không biết tìm thông tin đó ở đâu. Đặc biệt khi mà tình hình gia tăng dân số, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng với việc di đời giải phóng mặt bằng liên tục như hiện nay thì việc đất dành cho người quá cố đang ngày một trở nên cạn kiệt và khó khăn tại thủ đô Hà Nội.
Nhà ngoại cãm nổi tiếng Phan thị Bích Hằng, người đã từng nói chuyện với người cõi âm, trả lời khi được hỏi về “Người cõi âm cần gì ở chúng ta?”
– Người cõi âm cần nhất là: “Tấm lòng”. Vâng! Tôi nhấn mạnh, người cõi âm rất cần ở chúng ta những tấm lòng và họ rất sợ bị người thân quên lãng. Có ai đó cho rằng chết là hết cho nên người “âm” dễ dàng bị lãng quên. Thực tế, hương linh rất sợ sự cô quạnh hẩm hiu, họ luôn trông chờ tình cảm tưởng nhớ của người thân nghĩ về họ. “Người cõi âm” không xài tiền, không ăn mặc như chúng ta, nhưng họ lại nhận ở chúng ta đầy đủ cả tấm lòng. Khi chăm sóc mộ phần, hài cốt, lo hương khói cúng giỗ v.v… thì “người âm” sẽ nhận được sự thành tâm của người dâng cúng.

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444