Cùng chiêm ngưỡng các ngôi mộ tiền tỷ

Lạc Hồng Viên không chỉ có vị thế về phong thủy hữu tình, cảnh sắc tuyệt đẹp mà tại Lạc Hồng Viên còn có nhiều dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Chính vì thế Lạc Hồng Viên được nhiều đại gia ở Hà Nội và các tỉnh trong cả nước tìm về nơi đầy và không tiếc tiền đầu tư xây dựng và mua các khu mộ có giá trị bạc tỷ cho người thân và gia tộc.
Ngôi mộ “khủng” nhất tại Lạc Hồng Viên cho đến thời điểm này:
Theo ban quản lý nghĩa trang cho biết, ngôi mộ có giá trị ”khủng” nhất tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là của một đại gia miền nam. Tổng trị giá của khu đất 200m2 và giá trị xây ngôi mộ lên tới gần 5 tỷ đồng.

khuon vien 200m

Khuôn viên 200m2 của khu mộ nhìn không khác gì một công viên.

Theo đó toàn bộ thân mộ được tạc từ phiến đá nguyên khối màu trắng muốt, đá được chọn từ núi đá ở Nghệ An và được các nghệ nhân kỳ công lựa chọn cho được phiến đá đủ tiêu chuẩn để làm thân mộ. Riêng công đoạn đục đẽo đá mất cả tháng mới xong phần thân mộ. Đặc biệt riêng công tìm kiếm, đục đẽo tạo hình vận chuyển khối đá ra Lạc Hồng Viên đã tốn cả tỷ đồng. Bộ quách của ngôi mộ được làm bằng đá trắng bên trong quách là lớp gỗ trai được nhập khẩu từ nước ngoài về, riêng bộ quách cũng có giá nửa tỷ đồng. Đây không chỉ đơn thuần là khu mộ ”nơi an nghỉ” của người mất, mà gióng như một công viên thu nhỏ, có hồ nước, ghế đá, có lối đi quanh co uốn lượn, được trải sỏi trắng, cây xanh nằm trong khuôn viên khu mộ như muốn khoe sắc hương, khuôn viên được bao quanh bởi hàng rào trắng bắt mắt.

hang rao

Hàng rào và con đường bên trong khu mộ gần 5 tỷ

Bên cạnh ngôi mộ giá “khủng” tại Lạc Hồng Viên còn có nhiều ngôi mộ đang giá khác, có nhứng ngồi giá chục triệu đến vài trăm triệu.

khuon vien vai ty

mo tien ti

Khuôn viên một khu mộ dòng họ đáng giá vài tỷ

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444