Công viên tưởng niệm Thiên Đức thực hiện công tác phòng chống Covid 19

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tâm linh, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn đề cao an sinh xã hội. Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch bệnh Covid-19 ngoài việc tuyên truyền ý thức tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế tới từng cán bộ nhân viên, Công viên Thiên Đức còn trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho từng cán bộ thuộc tuyến đầu làm việc như: Đài hóa thân hoàn vũ, cán bộ nhân viên phục tại nghĩa trang để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt đời sống kinh tế của mỗi cán bộ nhân viên đều được đảm bảo ổn định.
Dưới sự chỉ đạo sát sao và quyết liệt của Ban Lãnh đạo Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, mỗi cán bộ tại Thiên Đức đều ý thức rõ ràng trách nhiệm thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình, cho mọi người và cho toàn xã hội.
Ý thức phòng chống dịch trở thành nét đẹp tại Công viên Thiên Đức khi mỗi nhân viên đều vui vẻ và chủ động ý thức tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh. Dưới đây là bài thơ của chú Trần Đức Lộc – thuộc Đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức về tinh thần phòng chống dịch Covid-19
Thiên Đức chống dịch…!.

Cuộc chiến dai dẳng, lần thứ ba!

Sẵn sàng chống dịch chẳng lơ là!

Thiên Đức muôn người cùng chung sức,

Hiếu nghĩa đi đôi với ” Năm K”!

Hỏa táng từng giờ tròn nhiệm vu,/

Công viên ngày tháng vẫn tăng ca!

Chống dịch không quên tròn đạo hiếu,

Cô vit sẽ thua, Phúc muôn nhà

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444