Công viên nghĩa trang Thiên Đức thực hiện cũng lễ rằm tháng 7 và Vu Lan 2021

🌻Công viên Tưởng niệm Thiên Đức kính gửi tới Quý khách hàng và gia đình một số hình ảnh của buổi lễ.

🌾Thưa Quý khách hàng, mùa Vu Lan báo hiếu năm nay đúng vào thời điểm nhiều tỉnh thành phải thực hiễn giãn cách xã hội vì dịch bệnh, thấu hiểu những nỗi lo lắng của Quý khách và gia đình khi chưa biết phải làm thế nào để hiếu nghĩa vẹn tròn dịp Vu Lan báo hiếu trong thời điểm hiện tại.
Ban Lãnh đạo Công viên tưởng niệm Thiên Đức đã chỉ đạo cán bộ nhân viên sắm hương hoa, đồ lễ thành tâm kính dâng lên hơn 2000 chân linh đang yên nghỉ tại Thiên Đức. Mỗi mộ phần Thiên Đức đều được tận tâm chăm sóc cây cỏ, lau dọn và sắp lễ để các sãi đi thắp hương và cúng. Nhân viên sẽ gửi hình ảnh đến từng gia đình. Rất nhiều gia đình khi nhận được hình ảnh đã bất ngờ, xúc động bởi chính gia đình dù chưa gửi yêu cầu nhưng đã được Thiên Đức chủ động thực hiện nghĩa vụ hiếu nghĩa vẹn tròn.

🌹Buổi lễ Vu Lan được tổ chức vào đúng ngày Rằm tháng bảy tại Chùa Thiên Long bởi thầy trụ trì càng khiến nhiều gia đình thêm xúc động nghẹn ngào và yên tâm trọn vẹn khi đã gửi người thân tại Thiên Đức.

❤️Những tin nhắn, bình luận cảm ơn đầy yêu thương và tin tưởng của Quý khách gửi tới Thiên Đức khiến chúng tôi vô cùng cảm động. Công viên Tưởng niệm Thiên Đức xin hứa với Quý khách hàng, Thiên Đức sẽ luôn tận tâm phục vụ, chăm sóc từng mộ phần, từng khách hàng, từng gia đình bằng cả trái tim.

❤️ Kính chúc toàn thể Quý khách hàng và gia đình mùa Vu Lan báo hiếu vô lượng an lành.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444