Các dịch vụ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Bên cạnh việc cung cấp đất nghĩa trang để giải quyết cơn khát đất dành cho người đã mất của người dân thành phố Hà Nội, và nhu cầu tìm những mảnh đất có phong thủy cho người thân của các đại gia, Lạc Hồng Viên cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc mai táng, chăm sóc các phần mộ của người đã mất.
Dịch vụ cúng giỗ online
Là một công viên nghĩa trang hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, không chỉ về quy mô, diện tích, Lạc Hồng Viên còn cung cấp các dịch vụ cúng giỗ online giúp cho khách hàng có thể cúng giỗ người thân vào các ngày rằm, lễ tết vì lý do gì đó không lên thằm viếng mộ được. Dịch vụ cũng giỗ online đáp ứng nhu cầu tỏ lòng hiếu kinh với người thân được chôn cất tại Lạc Hồng Viên dù không thể thường xuyên lên thăm viếng mộ được.

dihc vu cham soc mo

Để tiện cho việc chăm sóc phần mộ của tổ tiên, của người thân khách hàng, trong khi khách hàng không có thời gian, và phải di chuyển một đoạn đường dài để chăm sóc khuôn viên phần mộ của người thân mình, Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ cho quý khách hàng, thay khách hàng chăm sóc khuôn viên phần mộ của người thân, gia tộc khách hàng, tất cả các phần mộ, khuôn viên mộ sẽ được chăm sóc định kỳ tận tâm, chuyên nghiệp. Tất cả các phần mộ được thắp hương vào các ngày rằm, mồng một, và các ngày lễ tết theo phong tục tập quán của người Việt Nam. Dịch vụ còn đáp ứng các nhu cầu riêng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ của Lạc Hồng Viên.

cham soc mo

Dịch vụ vận chuyển mộ.
Dịch vụ vân chuyển mộ của Lạc Hồng Viên sẽ giúp quý khách hàng di chuyển mộ của người thân, gia tộc từ nơi khác về Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, hết sức cẩn thận, đảm bảo yếu tố tâm linh của người Việt.
Ngoài ra Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên còn cung cấp các dịch vụ khác như, dịch vụ cần an cầu siêu, dịch vụ mai táng cải táng, dịch vụ bảo quản xác người mất, dịch vụ trang điểm thẩm mỹ cho người mất trước khi được khâm niệm…. có thể nói song song với việc vây dựng công viên nghĩa trang hiện đại nhất Đông Nam Á, Lạc Hồng Viên xây dựng các dịch vụ kèm theo thay mặt khách hàng chăm sóc phần mộ của người thân khách hàng, giúp quý khách hàng an tâm về phần mộ của người thân, họ hàng, gia tộc, Lạc Hồng Viên cũng là nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á xây dựng các dịch vụ đi kèm cho người mất.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444