BỨC TRANH LẠC HỒNG VIÊN KHI VỀ ĐÊM TUYỆT ĐẸP

Siêu công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên lung linh, tráng lệ, “ sơn thủy hữu tình”  trong ánh nắng ban mai buổi sớm bình minh, hay vẻ đẹp trầm tĩnh, yên bình trong buổi chiều tà của miền sơn cước lộng lẫy bao phần. Nhưng mấy ai biết Lạc Hồng Viên về đêm huyền ảo, kì vĩ như thế nào khi mắt trời khuất núi nhường ánh sáng lung linh cho các ánh đen đẹp đến nhường nào hay chưa?

cong dem

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên với mệnh danh nghĩa trang đẹp nhất Đông Nam Á thật sự không “ ngoa” chút nào. Nếu ai đã từng đặt chân đến tận mắt tham quan, thưởng ngoạn và cảm nhận được không khỏi đem lòng nhớ mãi. Được xây dựng theo mô hình phương Tây – hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo để phù hợp với phong tục, tập quán, tín ngưỡng dân tộc, vẫn mang vẻ đẹp cổ kính của chốn tâm linh. Khi quý khách đến với Lạc Hồng Viên chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, với địa thế phong thủy hữu tình cùng với kiến trúc nguy nga, tráng lệ, được các kiến trúc sư thiết kế theo trường phái kiến trúc phương Đông tạo cảm giác như đang lạc vào tiên cảnh.
Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng trên mô hình đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp, không ô nhiễm môi trường, tận dụng tối ưu địa hình, quang cảnh hữu tình của miền sơn cước cùng cỏ cây, hoa lá…….
Khi về đêm, Lạc Hồng Viên khoác lên mình một vẻ đẹp êm ả, thanh tịnh không nơi nào có được. Khi ánh đèn mọi nơi rực sáng, Lạc Hồng Viên đẹp lung linh, huyền ảo.

dai phun nuoc

Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, bầu trời trong lạ kì, mây nhè nhẹ trôi lững lờ, các luồng sương và không khí ẩm ban đêm mát mẻ, trong lành. Lạc Hồng Viên được các kĩ sư tính toán kĩ lưỡng, xây dựng lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống đài phun nước kết hợp ánh sáng tinh tế, tráng lệ khiến bất kì ai cũng phải bất ngờ, choáng ngợp. Nước róc rách chảy xuống cả ngày lẫn đêm, gió thổi vi vu lẫn trong đó mùi hương cỏ cây, hoa lá, núi rừng, tâm hồn bạn sẽ nhẹ bỗng, như lạc vào chốn tiên cảnh, còn bạn mải vui thú mà gột bỏ hết lo toan, ồn ã của sự đời chốn ngoài kia.

nha tang le

Cảnh chùa Kim Sơn khi đã lên đèn khi về đêm

Bạn hãy thử một lần đến với Lạc Hồng Viên để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó, đảm bảo quý khách sẽ không uống phí chuyến tham quan khám phá của mình tại mảnh đất này, nơi ranh giới giữa người âm và người rương không tồn tại.

Bài viết liên quan

Trực dự án - Tham quan 078 328 4444