Phòng kinh doanh/Xem đất: 078.328.4444 ( 24/7 )

Đến với Lạc Hồng Viên quý khách hàng sẽ được lựa chọn khoảng 30 loại diện tích khác nhau từ 8m2, 12m2, 25m2 – 1000m2 nằm trên 5 quả đồi.

Các loại diện tích đa dạng sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu về số lượng mộ phần của mỗi gia đình.

Thông tin chi tiết về diện tích, số mộ tương ứng, bảng giá và nhận tài liệu xin gọi 078.328.4444 (24/7).

Sự khác nhau giữa Lạc Hồng Viên và Vĩnh Hằng

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên và thiên đức Vĩnh Hằng là hai công viên nghĩa trang tại miền bắc nước ta, đây là hai côn viên nghĩa trang đầu tiên của Việt Nam và là hai công viên nghĩa trang đầu tiên tại miền bắc.

Điểm tương đồng của hai công viên.

Hai công viên nghĩa trang được xây dựng trên hai vùng đất được coi là cái nôi của người Việt Cổ(Hòa Bình  và Phú Thọ).

Sự khác nhau giữa Lạc Hồng Viên và Vĩnh Hằng:

Về vị trí địa lý: Lạc Hồng Viên nằm ngay sát quốc lộ 6, cách thành phố Hà Nội 52km, và cách thành phố Hòa Bình 20km. Lạc Hồng Viên tọa lạc trong khuôn viên rộng 98ha nằm trên 9 quả đồi được bao quanh bởi 9 dòng suối tạo nên hình dáng của một con rùa đang bơi trong dòng nước. 9 con suối bao quan khuôn viên công vien nghĩa trang Lạc Hồng Viên tượng trung cho một đời người khi về nơi chín suối..

nhin tu tren cao

Nghĩa trang Kỳ Sơn được xây dựng trên vùng đất hội tụ đủ tứ linh: Long – Ly- Quy – Phượng, nơi có phong thủy tốt, linh khí tốt, rất tốt cho việc an nghỉ của người đã khuất.

Ngoài ra sự khác nhau nữa đó là công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm ở phía tây thành phố Hà Nội, theo quan niệm của các cụ đi về phía tây là đi về với cõi phật, đi về tây phương cực lạc, đây là mong ước của tất cả mọi trước khi mất.

cong dem

Cổng chào Lạc Hồng Viên

Ngoài ra cổng chào của Lạc Hồng Viên mang một ý nghĩa đặc biệt: Cổng vào nằm ngay mặt quốc lộ 6 thuận tiện cho việc đi lại, đối diện với cổng vào là một mỏm đá tự nhiên có hình đầu rồng rất ấn tượng, mỏn đá có ý nghĩa trấn dữ, bảo vệ nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Ngoài ra cổng được thiết kế rất công phu và ý nghĩa, trên đỉnh cổng vào là hình bát quái âm dương, 2 bên cánh của vầng âm dương tượng chưng cho con lạc cháu hồng. Bên dưới là 2 con rồng hướng về hình âm dương tạo nên thế lưỡng long cầu nguyệt. Với thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng không làm mất đi nét truyền thống của dân tộc, cổng chào nghĩa trang Lạc Hồng Viên nhận được rất nhiề lời khuyên của từ phía gia đình có người thân an táng tại nghĩa trang và từ những khách có nhu cầu mua đât nghĩa trang Lạc Hồng viên.

Có thể nói sự khác biệt lớn nhất giữa công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên và Thiên Đức Vĩnh Hằng đó chính là vị trí địa lý, Lạc Hồng Viên có cả thiên thời địa lợi, nằm trên 9 quả đồi, được bao quanh bởi 9 dòng suối tự nhiên tựa như hình ráng con rùa đang bơi trong nước.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

http://www.thedreampainter.com hermes replica http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags hermes replica http://www.transglobalcm.com hermes replica https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://www.fasc.net replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags cheap canada goose

Phòng Kinh Doanh/Xem đất: 078 328 4444 (24/7)